Văn phòng cho thuê quận 1

Văn phòng cho thuê quận 1
5 (100%) 5 votes

Quận 1 là vị trí tốt nhất để doang nghiệp đặt nền móng phát triển, văn phòng cho thuê quận 1 | Office for rent district 1 cheap địa thế thuận lợi về giao thông hay cơ sở hạ tầng công cộng cực kỳ tối ưu. Trang thiết bị để sử dụng cho văn phòng có thể nói là tốt nhất, đầy đủ nhất.

Thị trường: thuê – ký gửi – văn phòng trong những năm gần đây tăng lên nhanh chóng, đòi hỏi bên môi giới và cả bên thuê cần có nhiều thông tin thiết thực, giá cả và môi trường cũng phải hợp lý, thỏa đáng tiêu chí các bên.

văn phòng cho thuê quận 1

Cho nên dù là đối tác thuê, văn phòng quận 1 giá rẻ nhỏ nhất hay lớn nhất chúng tôi cũng, đáp ứng tốt nhất không gian thoáng đãng, giao thông thuận tiện và lúc nào cũng giữ được giá tốt cho khách hàng.

Tổng thể quận 1 vị trí lý tưởng

Quận 1 office for rent district 1 cheap nơi phát triển trọng điểm của thành phố, có nhiều tòa nhà lớn, trung tâm mua sắm, dân cư đông đúc .v.v. nơi mà những tòa nhà cho thuê phải đạt tiêu chuẩn chất lượng, thấp nhất phải có thang máy tốc độ cao , hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn hệ thống, 01 máy phát điện dự phòng… Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.

Phần lớn các văn phòng cho thuê Ở quận 1 thì nằm rải rác hoặc thường tập trung nhiều nhất là ở đoạn đường như Nguyễn Công Trứ, Lê Thánh Tôn, Hàm Nghi Nguyễn Thị Minh Khai, khu vực đường hoa Nguyễn Huệ, v.v… ở những vị trí đắc địa này rất dễ cho thuê văn phòng vì giá thuê khá là mềm. Trung bình mức giá cho thuê ở những vị trí này dao động từ 17 USD/m2 cho đến dưới 25 USD/m2, nên vì vậy đối tượng là công ty hay doanh nghiệp thuê ở những cao ốc này rất là phù hợp.

Quận 1 nơi thu hút các nhà đầu tư

Các khu nhà phố được thiết với mặt tiền và tầng trệt đáp ứng nhu cầu kinh doanh đa dạng từ những tiệm cà phê, nhà hàng, các shop thời trang tới các dịch vụ tiện ích. Nhà phố thương mại, luôn là sản phẩm thu hút khách hàng do sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống và diện tích kinh doanh riêng biệt. Cho nên tiềm năng phát triển quận 1 có thể luôn bền vững. Để thuê văn phòng ở nơi đây thì còn gì bằng phải không nào, vị trí tốt sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp càng phát triển tốt hơn.

Văn Phòng Cho Thuê Quận 1 giá rẻ, Hạng A,B,C đủ loại diện tích 20-2000m2, giá thuê từ 10$ ✅ Báo giá thuê nhanh ✅ Miễn phí dịch vụ ✅ LH 0906.70.30.66

Họ tên:
E-Mail:
SĐT:
Lời nhắn: