• COMECO-TOWER

100-150-200 M2

Giá Tốt $15 USD - Hạng B

Comeco Tower

Comeco Tower
5 (100%) 1 vote

Tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê Comeco Tower tọa lạc tại ngã ba đường Điện Biên Phủ – Nguyễn Thiên Thuật, phường 3, Quận 3, Tp.HCM.

Tòa nhà cao ốc cho thuê văn phòng quận 3 Comeco Tower với thiết kế hiện đại, thoải mái, với những tiện nghi tương đương với các cao ốc cao cấp Quận 1, rất thích hợp làm nơi giao dịch và làm việc.

Với vị trí thuận tiện giao thông, là nơi tiếp giáp các quận trung tâm, nằm gần các khu vực hành chính, kinh doanh, thương mại, cũng là nơi các doanh nghiệp uy tín chọn làm nơi đặt văn phòng, việc đặt văn phòng tại đây sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của quý công ty.

Comeco Tower

(Tòa nhà Comeco Tower)

Được thiết kế sang trọng với thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh trung tâm, camera quan sát, hầm đỗ xe hiện đại, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động đạt tiêu chuẩn, cùng hệ thống phát điện với điện năng 100% trong 24 tiếng liên tục, máy phát điện tự động, với đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn, đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc.

Cao ốc cho thuê văn phòng Quận 3 Comeco Tower được xếp hạng B, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê Quận 3, với nhiều tiện ích phù hợp cho thuê văn phòng.

THÔNG TIN CHI TIẾT VĂN PHÒNG CHO THUÊ Comeco Tower

✔ Tên toà nhà: COMECO TOWER🎗
✔ Xếp hạng: B
✔ Vị trí: Điện Biên Phủ, P. 3 , Q. 3
✔ Cấu trúc: 1 hầm, 1 trệt, 10 lầu – 2 thang máy
✔ Diện tích sàn : 245m2 (100m2 – 120m2 – 150m2 – 245m2)
✔ Giá thuê: $15/ m2
✔ Phí quản lý: $4/ m2
✔ Phí xe máy: $7 /Tháng
✔ Phí ô tô: $100 /Tháng
✔ Phí ngoài giờ: Thoả thuận
(Lưu ý: Diện tích trống và giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau).

Gọi ngay: 0906.70.30.66 để được tư vấn miễn phí và thuê được văn phòng giá rẻ nhất nhé!

Sơ đồ đường đi

Họ tên:
E-Mail:
SĐT:
Lời nhắn: