5 điều quan trọng khi thuê văn phòng

5 điều quan trọng khi thuê văn phòng
4.8 (96.67%) 6 votes

5 điều quan trọng khi thuê văn phòng | Làm việc gì cũng nên thận trọng và tìm hiểu kỹ trước và việc chọn văn phòng cũng không ngoại lệ. Nếu như bạn không có kinh nghiệm, thì bạn dễ dàng gặp phải nhiều khó khăn cũng như bất lợi sau này. Dưới đây là một số điều quan trọng dành cho doanh nghiệp cần lưu ý.

5 điều quan trọng khi thuê văn phòng

Vị trí văn phòng cần thuê

Với một vị trí đẹp sẽ là lợi thế lớn (văn phòng hạng A, khu vực trung tâm) nhưng thường có giá hành khá cao cho nên phải xem xét kỹ để có địa điểm lựa chọn sao cho phù hợp. Phải đáp ứng nhu cầu hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đó,  phải là nơi đáp ứng thuận tiện về giao thông, đường xá đi lại, nơi tập trung dân cư và các cơ quan doanh nghiệp nổi bật. Và nếu không cần thiết thì lựa chọn vùng lân cận cũng là giải pháp tiết kiệm chi phí.

Giá thuê văn phòng có hợp lý

Thông thường, giá thành ở các khu trung tâm như quận 1, quận 3, quận Phú Nhuận luôn đắt hơn so với các khu còn lại (vùng lân cận), tuy nhiên, dựa vào nhu cầu hoạt động và mức kinh phí của công ty có thể đáp ứng bạn nên lựa chọn theo nhu cầu và khả năng của mình.

Nếu như phải chịu một mức chi phí đắt hơn một chút nhưng đảm bảo mọi yếu tố cho hoạt động của bạn thì có lẽ bạn nên chấp nhận và cố gắng. Vì  lựa chọn địa điểm đẹp sẽ giúp bạn có cái nhìn thiện cảm hơn trong mắt đối tác khi đến làm việc, hơn thế nữa còn thuận tiện mọi bề cho bạn.

Tiện nghi thiết bị thông minh

Về cơ bản hầu hết các văn phòng cho thuê giá rẻ đều đáp ứng đầy đủ trang thiết bị tuy nhiên chưa hẳn sẽ phù hợp với từng doanh nghiệp, vì mỗi doanh nghiệp có nhu cầu, quy mô hay tính chất công việc khác nhau. cho nên bạn cũng cần lưu ý đến vấn đề này này để không gây sự bất lợi cho bạn khi làm việc.

Dịch vụ ngoài phát sinh khi thuê

Yếu tố dịch vụ ngoài là các chủ đầu tư cung cấp thêm  một số dịch vụ đi kèm “tiện ích đi kèm” nhằm tạo điều kiện tốt nhất, đỡ tốn công sức và thời gian cho doanh nghiệp ..v.v.  cũng  là điều bạn cân nhắc nếu như bạn có nhu cầu có thể sử dụng mà không phải tìm kiếm nơi khác.

==>> Với 5 lưu ý khi thuê chung văn phòng này hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn khi lựa chọn địa điểm kinh doanh của mình.

Họ tên:
E-Mail:
SĐT:
Lời nhắn: